หมายเลขกระทู้ [004442] ผักสำหรับแมว ถ้วยใหญ่ ราคาเดิม 39 บาทเท่านั้นค่ะ ซื้อ 5 แถม 1 บำรุงแมวที่คุณรักในราคาเบาๆค่ะ ^^

ผักสำหรับแมว ถ้วยใหญ่ ราคาเดิม 39 บาทเท่านั้นค่ะ ซื้อ 5 แถม 1 บำรุงแมวที่คุณรักในราคาเบาๆค่ะ ^^

บางท่านอาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าแมวสามารถกินต้นอ่อนข้าวสาลี หรือผักบางชนิดได้ แต่สำหรับท่านที่อาจจะยังไม่ทราบว่าต้นข้าวสาลีนั้น มีประโยชน์อย่างไรกับเจ้าเหมียวของคุณ กินแล้วจะได้อะไร ลองมาอ่านคุณประโยชน์จากต้นข้าวสาลีได้เลยค่ะ ^^
แมวเองก็คงไม่ต่างจากมนุษย์นะคะ ที่จำเป็นต้องได้รับสารอาหารที่หลากหลาย และครบถ้วน เพื่อประโยชน์ต่อร่างกายของเค้า คุณอาจจะเคยเห็นเจ้าเหมียวของคุณกินต้นหญ้าหน้าบ้าน หรือกินผักต่างๆเวลาคุณซื้อมาประกอบอาหาร นั่นเป็นเพราะว่าเจ้าเหมียวของคุณนั้นอาจจะชอบกินผักเป็นชีวิตจิตใจ หรืออาจจะเป็นเพราะเค้ากำลังป่วยก็เป็นได้ค่ะ
หลายท่านอาจจะสงสัยว่า แล้วผักอะไรล่ะที่เราควรจะให้แมวกิน? หรือแมวจะชอบกินผักแบบไหน? วันนี้เราขอนำเสนอชุดปลูกข้าวสาลีอ่อน ราคาประหยัด คุณภาพคับถ้วย ให้คุณได้นำไปปลูกให้เจ้าเหมียวได้กินกันค่ะ >>>
ต้นข้าวสาลีอ่อนนี้มีประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นวิตามินเสริมช่วยบำรุงสุขภาพของเจ้าเหมียวจากภายในสู่ภายนอก,ช่วยเรื่องขับก้อนขน จากการที่แมวชอบทำความสะอาดตัวเองโดยการเลียร่างกาย เมื่อเลียมากๆขนก็จะติดเข้าไปและสะสมอยู่ในร่างกายเค้า ซึ่งเจ้าก้อนขนนี้ไม่ดีต่อสุขภาพของแมวแน่ๆค่ะ หากสะสมมากๆเข้าจะยิ่งส่งผลเสียต่อร่างกาย นอกจากนี้ต้นข้าวสาลียังมีสารอาหารชนิดหนึ่งที่เรียกว่ากรดโฟลิคซึ่งสำคัญต่อเซลล์เม็ดเลือดแดงอีกด้วย ส่วนคุณประโยชน์ด้านอื่นๆก็ยังมีอีกค่ะ เช่น ช่วยขับพยาธิตัวร้าย ขับสิ่งแปลกปลอมที่เจ้าเหมียวเผลอกินเข้าไป และก็ยังได้ความเอร็ดอร่อยในการกินอีกด้วย ซึ่งต้นข้าวสาลีนี้มีประโยชน์มากมายจริงๆค่ะ และยังได้รับการยืนยันจาก สพ.ญ.พิไลพร กรองแก้ว จากนิตยสาร Cat Magazine อีกด้วยนะคะ
เห็นแล้วใช่ไหมล่ะคะว่าต้นอ่อนข้าวสาลีนี้มันมีประโยชน์มากกว่าที่คิดไว้เยอะเลย เรามาเริ่มปลูกให้เจ้าเหมียวได้กินกันด้วยมือของเรากันดีกว่าค่ะ ^^

ชุดปลูกข้าวสาลีจากทางร้าน P3T SOCIETY SHOP ของเรานั้น มีอุปกรณ์สำหรับปลูกไปให้พร้อมค่ะ ไม่ว่าจะเป็น เมล็ดพันธุ์คัดสรรพิเศษ,ดินที่อุดมด้วยแร่ธาตุ.ถ้วยปลูก,ใบวิธีปลูก พร้อมแล็บพลาสติกไปอย่างดี สามารถเก็บได้นานโดยไม่มีแมลงหรือมอดมากวนใจ เมล็ดพันธุ์ข้าวสาลีของร้านเราถูกคัดสรรมาจากแหล่งชั้นดีโดยเฉพาะค่ะ เมล็ดเม็ดอวบแน่น พร้อมจะเติบโตเป็นต้นอ่อนที่มีคุณภาพสำหรับแมวของคุณ จึงไม่ต้องกังวลถึงอันตรายจากสารเคมีต่างๆ ของเมล็ดที่ไม่ได้คุณภาพและมั่นใจได้อย่างแน่นอนว่าชุดปลูกข้าวจากร้านเราสามารถปลูกขึ้นได้ 100% แม้คุณอาจจะไม่ถนัดในเรื่องการปลูกต้นไม้เลยก็ตาม
พิเศษ!! ถ้วยใหญ่กว่าเดิม ราคาเท่าเดิม !!!
เพียงชุดละ 39 บาทเท่านั้น ซึ่งในหนึ่งชุดมีอุปกรณ์ไปให้อย่างครบครันตามที่กล่าวมาข้างต้น สิ่งสำคัญคือเมล็ดพันธุ์ที่มีคุณภาพค่ะ

โปรโมชั่นพิเศษ!!!!! ซื้อ 5 ชุด แถมฟรีอีก 1 ชุด ยิ่งซื้อมากยิ่งมีส่วนลดมากค่ะ ^^
ซื้อกี่ชุดเราก็ขายค่ะ ต้องการสั่งติดต่อเราเพื่อสอบถามค่าส่งก่อนนะคะ คิดค่าส่งตามน้ำหนักค่ะ ^^
ซื้อต้นข้าวจากร้านเรา ยินดีให้คำแนะนำตลอดการปลูก หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามพูดคุยกันได้ตลอดเวลา การันตีด้วยลูกค้ามากมายที่ไว้วางใจในร้านเราค่ะ^^

ช่องทางการสั่งซื้อ ตามเข้ามาได้ในช่องทางดังนี้นะคะ >>
กด “ถูกใจ” เพื่อพูดคุยหรือติดตามหน้าเพจของเราได้ที่ www.facebook.com/p3tsocietyshop
ทางเว็บไซต์ www.p3tsocietyshop.com
อีเมล cats_cafe@hotmail.com
โทร 0874886362

ราคา : 39
ชื่อผู้ขาย : p3tsocietyshop
เบอร์โทรศัพท์ : 0874886362
อีเมล์ : cats_cafe@hotmail.com
[01-11-2555 , 11:54:19] / อ่าน, ตอบ [12698, 0] / IP [49.48.50.xxx] / Login [FIESTA]